Hệ thống Marketing toàn diện từ Công ty Vinamas

Cùng góp mặt vào sự thành công của buổi Huấn luyện Ứng dụng hệ thống Marketing toàn diện. Diễn ra vào sáng ngày 3/12/2017 tại Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp Đại học Quốc Gia Hà Nội. Công ty Vinamas tự hào là đơn vị tổ chức buổi huấn luyện với thông điệp và những kinh nghiệm thực chiến đầy nhiệt huyết của Giám đốc Nguyễn Đình Du. Người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong các dự án Marketing và đã gặt hái rất nhiều thành công trong thời gian qua.

TRAO CƠ HỘI VÀNG CHO BƯỚC ĐẦU KHỞI NGHIỆPĐội ngũ nhân viên Công ty Vinamas

Cơ hội vàng khởi nghiệp cho Việt Nam - Khóa huấn luyện Ứng dụng hệ thống Marketing Online- Báo Tiền Phong 

Với đội ngũ nhân viên mang trong mình sức trẻ, sự nhiệt huyết trong công việc. Cùng thông điệp : “Sứ mệnh của chúng tôi đó là giúp cho những doanh nghiệp khởi nghiệp có được chiến lược kinh doanh hiệu quả và thành công toàn diện. Trong hành trình thực hiện Sứ mệnh đó, chúng tôi đã thấy được đa số các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang bỏ lỡ cơ hội vô cùng lớn khi không ứng dụng hiệu quả marketing vào doanh nghiệp mình.

Chính vì vậy, chúng tôi đưa ra Hệ thống Marketing Toàn Diện. Với chiến lược Marketing tổng thể chuyên nghiệp để nhanh chóng tiếp cận khách hàng mục tiêu, nâng cao hiệu quả Marketing trên tất cả các kênh truyền thông.

hệ thống marketing toàn diện từ công ty Vinamas

HỆ THỐNG MARKETING TOÀN DIỆN

Tư vấn chiến lược Marketing

Vinamas là công ty chuyên tư vấn và triển khai chiến lược Marketing tổng thể từ tìm hiểu insight thị trường mục tiêu, sáng tạo thông điệp, concept đến media plan và action plan. Đặc biệt, chúng tôi luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian triển khai kế hoạch.

Triển khai chiến lược Marketing tổng thể

Vinamas triển khai kế hoạch marketing trên tất cả các phương diện : SEO, Google Adwords, Forum Seeding, Facebook Marketing, Youtube Marketing, Website, Landing Page, Copywirting, Media Booking,…

Thu hút Database

Vinamas trực tiếp chạy marketing trên các kênh. Cung cấp các database khách hàng tiềm năng về cho doanh nghiệp với chi phí thấp nhất.

Rà soát chiến lược Marketing

Vinamas giúp doanh nghiệp tìm ra những “ lỗ hổng” trong kế hoạch marketing hiện tại. Và đưa giải pháp điều chỉnh để đạt hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất.

Giám sát và thực thi

Vinamas sẽ như một Marketing Manager trực tiếp đồng hành cùng doanh nghiệp. Giám sát, điều chỉnh, triển khai kế hoạch Marketing để giúp doanh nghiệp đảm bảo KPls cuối cùng với ngân sách tối ưu nhất.

Đào tạo nhân sự

Vinamas đào tạo nhân viên marketing trong nội bộ của doanh nghiệp, cập nhật các kiến thức mới nhât. Chỉ ra cách triển khai chiến lược trên các kênh hiệu quả. Giải đáp mọi vướng mắc trong quá trình thực hành để giúp từng nhân viên đảm bảo KPls đề ra.

VINAMAS – SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN. CHÍNH LÀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI !

Khóa Huấn luyện ứng dụng hệ thống Marketing Online – Công ty Vinamas- Báo người đưa tin

—————***————–

CÔNG TY CP HỆ THỐNG MARKETING VÀ TRUYỀN THÔNG VINAMAS
  Cơ sở 1: 
Tầng 2 Tòa nhà Detech Tower, Số 8 Tôn Thất Thuyết, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
 Cơ sở 2: Tầng 20, Tòa 21B6, Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Cơ sở 3: 237 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

 Email: vinamasvn@gmail.com
 Hotline: 09.6878.3434

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *