Trải nghiệm khóa huấn luyện ứng dụng hệ thống Marketing Online trong doanh nghiệp

TRẢI NGHIỆM KHÓA HUẤN LUYỆN ỨNG DỤNG HỆ THỐNG MARKETING ONLINE TRONG DOANH NGHIỆP

Cùng với sự bùng nổ và phát triển của Internet thì Marketing online chính là 1 trong các công cụ hữu hiệu. Ứng dụng hệ thống marketing online hiêu quả quyết định sự thành công cho tất cả các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp trên toàn thế giới. Trong bối cảnh kinh tế khó khăn mà Marketing online vẫn tăng trưởng 50%  1 năm. Cho thấy việc lựa chọn, tìm hiểu và đầu tư tương lai ngay từ bây giờ đối với lĩnh vực đầy tiềm năng trên sẽ mang đến thành công và những bước đi đúng đắn cho các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Đến với khóa huấn luyện Ứng dụng hệ thống marketing online trong kinh doanh do công ty Vinamas tổ chức. Các chủ doanh nghiệp và các nhà quản lý đã có những cái nhìn bao quát hơn về marketing.Tháo nút những vấn đề đang gặp phải phổ biến tại các doanh nghiệp hiện nay.

TRẢI NGHIỆM KHÓA HUẤN LUYỆN ỨNG DỤNG HỆ THỐNG MARKETING ONLINE TRONG DOANH NGHIỆP

Cơ hội vàng khởi nghiệp cho Việt Nam - Khóa huấn luyn Ứng dụng hệ thống Marketing Online - Báo Tiền Phong 

Những chia sẻ thú vị…

Chia sẻ từ ông Đỗ Văn Hùng – Giám đốc Công ty TNHH MTV Hoàng Bảo Anh : “ Vấn đề mấu chốt mà phần lớn các doanh nghiệp khởi nghiệp hiện nay đang gặp phải là chưa có những định hướng, chiến lược marketing hiệu quả. Nguồn tìm kiếm khách hàng tiềm năng hạn chế. Thông qua buổi huấn luyện, tôi đã tìm ra những lỗ hổng trong chiến lược kinh doanh của mình.”

Ở một khía cạnh khác, bà Vương Thị Thục – Giám đốc Công ty TNHH tư vấn, sản xuất và dịch vụ nội thất thủ công mỹ nghệ Mỹ Anh chia sẻ: “ Công ty tôi đã có những chiến dịch marketing, nhưng còn rời rạc và chưa thực sự hiệu quả. Marketing vẫn là một mảng mà các doanh nghiệp mới như công ty chúng tôi còn yếu. Tuy nhiên, sau buổi huấn luyện, tôi thực sự thấy chuỗi hệ thống marketing online thật sự rất thiết thực và có tính ứng dụng thực tế cao. Tôi đã có thêm rất nhiều chiến lược mới cho những bước sắp tới của công ty mình từ chia sẻ của chuyên gia Đặng Đình Khanh ”

TRẢI NGHIỆM KHÓA HUẤN LUYỆN ỨNG DỤNG HỆ THỐNG MARKETING ONLINE TRONG DOANH NGHIỆP

Giám đốc Nguyễn Đình Du – Công ty Vinamas chào hỏi các chủ doanh nghiệp

“ Là doanh nghiệp mới khởi nghiệp. Điều chúng tôi quan tâm là xây dựng thương hiệu với mạng lưới khách hàng tiềm năng phù hợp. Chúng tôi đang tìm kiếm một hệ thống chiến lược marketing hiệu quả. Với những chiến lược mà Công ty Vinamas định hướng tôi thấy rất phù hợp với doanh nghiệp mới như chúng tôi. Và chia sẻ của giám đốc Công ty Vinamas tôi thấy sức trẻ và nhiệt huyết mà tôi cần học hỏi. Hy vọng sẽ được hợp tác trong các dự án sắp tới với công ty Vinamas”.chia sẻ từ anh Lê Văn Vương – Giám đốc Công ty cổ phần Tân Ngọc Duy .

Sau 3 giờ trải nghiệm với buổi huấn luyện Ứng dụng hệ thống marketing online. Các doanh nghiệp có thể vận dụng vào thực tiễn để xây dựng chiến lược, kế hoạch phát triển hệ thống Marketing Online. Cho sản phẩm và dịch vụ của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả, đúng cách và đúng nhu cầu.

Khóa Huấn luyện ứng dụng hệ thống Marketing Online – Công ty Vinamas- Báo người đưa tin

———-***———-

CÔNG TY CP HỆ THỐNG MARKETING VÀ TRUYỀN THÔNG VINAMAS
  Cơ sở 1: 
Tầng 2 Tòa nhà Detech Tower, Số 8 Tôn Thất Thuyết, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
 Cơ sở 2: Tầng 20, Tòa 21B6, Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Cơ sở 3: 237 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

 Email: vinamasvn@gmail.com
 Hotline: 09.6878.3434

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *