TRAO CƠ HỘI VÀNG BƯỚC ĐẦU KHỞI NGHIỆP CHO CÁC STARTUP

TRAO CƠ HỘI VÀNG CHO BƯỚC ĐẦU KHỞI NGHIỆP

Buổi huấn luyện ứngTRAO CƠ HỘI VÀNG CHO BƯỚC ĐẦU KHỞI NGHIỆP dụng hệ thống marketing online đã diễn ra thành công trong không khí nhiệt huyết và sẻ chia của các diễn giả.Chỉ với hơn 3 giờ chia sẻ đã khái quát bức tranh chung về marketing và ứng dụng hệ thống marketing cho các doanh nghiệp mới khởi nghiệp.

Xem thêm bài viết trên báo Tiền Phong

 

 

 

 

 

Nằm trong chuỗi Chương trình Café Business Start –up tháng 12/2017, kết nối và chia sẻ tri thức, thúc đẩy đổi mới sáng tạo và hỗ trợ khởi nghiệp. Sáng ngày 3/12/2017 tại Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp Đại học Quốc gia Hà Nội, Công ty Vinamas phối hợp tổ chức buổi chia sẻ MIỄN PHÍ về ứng dụng hệ thống Marketing Online trong kinh doanh.

Đến với buổi Huấn luyện là sự chia sẻ của các chuyên gia trong lĩnh vực Marketing. Ông Vương Quốc Thắng – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp Đại học Quốc gia Hà Nội. Ông Nguyễn Đình Du – Giám đốc hệ thống công ty Vinamas. Chuyên gia Đặng Đình Khanh – Chuyên gia huấn luyện hệ thống marketing. Chuyên gia Vũ Hồng Thái- MBA, Nguyên giám đốc hỗ trợ tiếp thị Unilever, Nguyên chủ tịch cộng đồng kết nối doanh nhân BNI Hà Nội. Và sự có mặt của hơn 100 chủ doanh nghiệp và các nhà quản lý của doanh nghiệp vừa và nhỏ đã tham dự buổi huấn luyện.

TRAO CƠ HỘI VÀNG CHO BƯỚC ĐẦU KHỞI NGHIỆP

Ông Nguyễn Đình Du- Giám đốc công ty Vinamas chia sẻ kinh nghiệm thực chiến trên các dự án marketing

Bài thuyết trình của ông Nguyễn Đình Du chia sẻ về kinh nghiệm thực chiến trên các dự án Marketing và đã đạt những thành công nhất định trong thời gian gần đây: “ Khoa học và công nghệ ngày càng phát triển tạo ra nhiều cơ hội để doanh nghiệp có thể thành công và thành công hơn. Hệ thống marketing chính là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu tăng trưởng của mình. Hiện nay hệ thống marketing của các doanh nghiệp vẫn còn rời rạc và không phát huy được sức mạnh thực sự của marketing. Để có được một hệ thống marketing phát huy hiệu quả, doanh nghiệp phải có chiến lược xây dựng hệ thống marketing toàn diện và lâu dài”
TRAO CƠ HỘI VÀNG CHO BƯỚC ĐẦU KHỞI NGHIỆP

Chuyên gia Vũ Hồng Thái chia sẻ kiến thức tổng quan về Marketing

TRAO CƠ HỘI VÀNG CHO BƯỚC ĐẦU KHỞI NGHIỆP

Chuyên gia Marketing Đặng Đình Khanh chia sẻ về những Ứng dụng hệ thống Marketing Online

Sau lời chia sẻ của ông Nguyễn Đình Du, là những chia sẻ của ông Vũ Hồng Thái xoay quanh việc khái quát về các xu thế phát triển của Marketing Online. Sự liên quan giữa cách mạng công nghiệp 4.0 và Marketing Online trong kinh doanh. Từ đó thấy được tầm quan trọng của marketing online trong kinh doanh. Và những chia sẻ về Ứng dụng hệ thống marketing online trong kinh doanh của chuyên gia Đặng Đình Khanh.

Chị Nguyễn Thu Hương – Giám đốc công ty phát triển giáo dục Ignite tham gia buổi huấn luyện và đã chia sẽ những cảm nhận: “ Qua buổi huấn luyện, chị đã có một cái nhìn mới về chiến lược marketing. Rút ra những lỗ hổng trong cách làm marketing chưa hiệu quả mà công ty chị đang gặp phải. Từ đó chị sẽ đưa ra những định hướng mới dưới sự góp ý bổ ích từ các chuyên gia ”.

Tại buổi chia sẻ các  chủ doanh nghiệp và nhà quản lý đã thấy được cái nhìn tổng quan kiến thức về Marketing. Xây dựng và ứng dụng hệ thống marketing online hiệu quả phù hợp với định hướng phát triển của mỗi doanh nghiệp.

Đặc biệt, tại buổi huấn luyện, Công ty Vinamas cam kết đồng hành xây dựng hệ thống marketing thực chiến cho từng dự án của các doanh nghiệp tham gia buổi huấn luyện. Với cam kết 3 THẬT ( dự án thật, hành động thật và đánh giá thật). Vinamas là đối tác tin cậy trên con đường khởi nghiệp của các doanh nghiệp.

Khóa huấn luyện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Công ty Vinamas chân thành cảm ơn những chia sẻ của các vị diễn giả, sự có mặt của các chủ doanh nghiệp và các nhà quản lý. Hẹn gặp lại các anh chị vào những sự kiện tiếp theo của công ty !

Xem thêm bài viết  về khóa Huấn luyện ứng dụng hệ thống Marketing Online trên báo Tiền Phong

Khóa Huấn luyện ứng dụng hệ thống Marketing Online – Công ty Vinamas- Báo người đưa tin

  ————————–***————————

CÔNG TY CP HỆ THỐNG MARKETING VÀ TRUYỀN THÔNG VINAMAS
  Cơ sở 1: 
Tầng 2 Tòa nhà Detech Tower, Số 8 Tôn Thất Thuyết, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
 Cơ sở 2: Tầng 20, Tòa 21B6, Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Cơ sở 3: 237 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

 Email: vinamasvn@gmail.com
 Hotline: 09.6878.3434

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *