Tư Vấn Chiến Lược

Bạn không thể tăng doanh thu chỉ bằng một trang web hoặc logo mới. Thay vào đó, bạn sẽ cần phải phân biệt rõ ràng trong tâm trí khách hàng của bạn với một lý do thuyết phục để họ mua hay sử dụng dịch vụ của bạn. Chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi như trên và giúp bạn cài đặt một hệ thống bán hàng và tiếp thị đã được chứng minh dựa trên một chiến lược rõ ràng để giúp bạn thúc đẩy doanh số bán hàng mới. 

Vinamas là một trong những đơn vị hàng đầu tư vấn và triển khai Chiến lược marketing tổng thể từ tìm hiểu insight thị trường, xác định khách hàng mục tiêu, sáng tạo thông điệp, concept đến media plan và action plan. Đặc biệt, chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian triển khai kế hoạch.

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC VINAMAS
  • Làm thế nào tôi có thể tìm thấy khách hàng mới?
  • Làm thế nào tôi có thể tạo ra nhiều doanh thu?
  • Làm sao tôi có thể khiến khách hàng của tôi hiểu được TẠI SAO họ nên chọn tôi?
  • Làm thế nào tôi có thể giành được nhiều hợp đồng ngay cả khi tôi đi lên chống lại những đối thủ khó khăn nhất của tôi?
  • Làm cách nào để khởi chạy sản phẩm / dịch vụ mới?
  • Tôi có thể làm gì cho một số chiến thắng nhanh chóng?

CHIẾN LƯỢC MARKETING TỔNG THỂ CHUYÊN NGHIỆP TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ TRÊN TẤT CẢ CÁC KÊNH TRUYỀN THÔNG là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp doanh nghiệp:

>>Hiểu sâu sắc nhu cầu, mong muốn của khách hàng tiềm năng trên thị trường marketing online và chiến lược marketing của các đối thủ cạnh tranh hiện tại.

>>Sở hữu một chiến lược Marketing tổng thể chuyên nghiệp trong vòng 1 năm với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo nhất để nhanh chóng tiếp cận các khách hàng mục tiêu, nâng cao hiệu quả marketing trên tất cả các kênh truyền thông.

>>Thu hút và tiếp cận khách hàng mục tiêu, tối ưu chi phí marketing và tăng tỷ lệ chuyển đổi  khách hàng, nâng cao doanh số, đi đúng mục tiêu!

0977.917.107tư vấn chiến lược